ประสบการณ์จริงจากผู้ใช้ Flexispy | Kirk Menard นักสืบอิสระ

May 10, 2016

นี่คือบทความแรกที่เราอยากจะแชร์ให้ทุกคนได้ทราบถึงประสบการณ์จริงของผู้ใช้ FlexiSPY

บทความนี้มาจากนักสืบอิสระ ชื่อ Kirk Menard ผู้ซึ่งใช้โปรแกรมติดตามโทรศัพท์มือถือเพื่อช่วยในการสืบสวนมาหลายปี ข้อความด้านล่างนี้คือมุมมองของเขาต่อโปรแกรม FlexiSPY


ทำไมถึงเลือก FlexiSPY

เช่นเดียวกับงานอื่น ๆ คุณต้องมีเครื่องมือที่เหมาะสมกับงาน ในโลกของการสืบสวนก็ไม่มีข้อยกเว้น

ในฐานะที่เป็นนักสืบอิสระที่มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ผมได้ไปปรากฎตัวอยู่ตามสื่อต่าง ๆ เช่น CNN, ABC News, CBS News, New York Times, ID Channel (Brutal Bayou), Vice Magazine, The Independent Weekly Magazine, PI Magazine, KATC News, KLFY News, KPLC News, WWLTV News และยังมีรายการเรียลลิตี้ ชื่อ HOMICIDAL เป็นของตัวเองอีกด้วย รายการนี้จะแสดงการสืบสวนคดีฆาตรกรรมที่ยังปิดไม่ได้ให้ผู้ชมได้เห็นในรายการสด ๆ

นอกจากนี้ผมยังได้รับเกียรติให้เป็นผู้ฝึกสอนโครงการนักสืบเอกชนแห่ง Louisiana ที่จัดโดย Louisiana State Board of Private Investigator Examiners

ประสบการณ์ของผมกับ FlexiSPY

FlexiSPY Extreme อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาหลายปี และตั้งใจจะใช้ต่อไปเพื่อปกป้องลูก ๆ ของผม (จากการพลัดหลง การทำร้าย และโอกาสที่จะถูกทำร้าย) ปกป้องพยานในคดี ปกป้องผลประโยชน์ของบริษัทจากการใช้งานโทรศัพท์อย่างไม่เหมาะสมของพนักงาน ตรวจสอบและจับผิดคนรักที่ไม่ซื่อสัตย์ รวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคดีอาชญากรรม หาตัวผู้กระทำผิด จับกุมผู้ที่พยายามหลบหนีประกัน และเพื่อประโยชน์อื่น ๆ

ผมยังสอนนักเรียนในโครงการสืบสวนสอบสวนถึงมุมมองทางกฎหมายจากการใช้งานโปรแกรม FlexiSPY เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

บันทึกเสียงรอบข้าง

ตัวอย่างการใช้งานโปรแกรมที่สำคัญที่สุดของเรา คือ การบันทึกเสียงรอบข้าง ถ้าเครื่องเป้าหมาย (โทรศัพท์ที่คุณติดตั้งโปรแกรมลงไป) ได้ผ่านการรูท คุณสามารถบันทึกเสียงรอบข้างเครื่องนั้น ๆ โดยการเปิดลำโพง และกำหนดระยะเวลาที่คุณต้องการให้บันทึกเสียงรอบข้างได้สูงสุดถึง 60 นาที (สำหรับเครื่องที่ผ่านการรูทแล้ว) แต่ปกติเราจะบันทึกแค่ประมาณ 5-15 นาทีต่อครั้ง เพราะถ้าเป้าหมายรับสายที่โทรเข้ามา การบันทึกก็จะหยุดลง แต่เป้าหมายก็สามารถใช้เครื่องได้ตามปกติ

การบันทึกเสียงรอบข้างนี้มีประโยชน์มาก เพราะการฟังผ่านลำโพงนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าการดักฟังบทสนทนาผ่านสายโทรศัพท์ และยังไม่ทิ้งร่องรอยใด ๆ อีกด้วย จะไม่มีใครสังเกตุเลยว่าเครื่องเป้าหมายกำลังบันทึกเสียงรอบข้างอยู่ยกเว้นคุณจะแจ้งให้ทราบเอง

ในกรณีของเรา พยานและแหล่งข้อมูลทราบดีว่าเรากำลังบันทึกเสียงรอบข้างเพื่อปกป้องเค้าและเพื่อรวบรวมหลักฐาน การบันทึกเสียงรอบข้างนี้ยังมีประโยชน์มากมายต่อเด็ก ๆ ที่อาจตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย โดยที่คุณสามารถรู้ได้ทันทีจากการฟังบันทึกเสียงรอบข้างว่าเด็ก ๆ กำลังทำอะไรอยู่ขณะนั้น และหากมีสัญญาณที่ไม่ดี ก็สามารถเข้าแทรกเพื่อป้องกันเหตุร้ายได้อย่างทันท่วงที

โปรแกรม FlexiSPY ได้ช่วยปกป้องวัยรุ่นเมื่อผู้ปกครองได้ทำการติดตั้งโปรแกรมลงไปบนเครื่องของเด็ก ๆ ครั้งหนึ่งเราเคยช่วยตามหาเด็กที่ถูกลักพาตัวโดยการบันทึกเสียงรอบข้างและติดตามสถานที่ผ่านฟังก์ชั่น GPS Tracking เหตุการณ์นี้ได้นำไปสู่การจับกุมผู้กระทำผิด เพราะไฟล์เสียงรอบข้างที่บันทึกได้นั้น มีการระบุชื่อบุคคลต้องสงสัยด้วย

ดักฟังบทสนทนาแบบเรียลไทม์

อีกฟังก์ชั่นนึงที่มีประโยชน์ของ FlexiSPY คือ การดักฟังบทสนทนาแบบเรียลไทม์ คุณจะได้กำหนดหมายเลขที่คุณต้องการโทรเข้าไปดักฟังล่วงหน้าผ่านทางหน้าจอควบคุมของคุณเอง โดยที่หมายเลขนี้จะได้รับ SMS แจ้งเตือนเมื่อเครื่องเป้าหมายมีสายเข้าหรือโทรออก

เมื่อเป้าหมายมีการใช้เครื่องเพื่อรับสายหรือโทรออก หมายเลขที่คุณกำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อทำหน้าที่โทรเข้าไปดักฟัง จะได้รับข้อความแจ้งว่าเป้าหมายกำลังติดต่อกับหมายเลขใด ๆ อยู่ในขณะนั้น เพื่อที่คุณจะได้โทรเข้าไปและดักฟังได้อย่างทันท่วงที อย่างไรก็ตาม คุณต้องไม่ลืมที่จะปิดเสียงไมโครโฟนทางฝั่งของคุณ เพื่อไม่ให้เสียงของคุณลอดไปทางฝั่งเครื่องเป้าหมาย

หากคุณไม่ต้องการที่จะโทรเข้าไปฟังบทสนทนาในแบบเรียลไทม์ คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดอะไรไป โปรแกรม FlexiSPY จะบันทึกบทสนทนานี้และส่งขึ้นบัญชีส่วนตัวของคุณ ที่ที่คุณจะสามารถดาวน์โหลดไฟล์สนทนาลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัวเพื่อการฟังในภายหลัง

ดักฟังเสียงรอบข้างแบบเรียลไทม์

ฟังก์ชั่นที่ควรถูกพูดถึงต่อไป คือ การดักฟังเสียงรอบข้างแบบเรียลไทม์ คุณสามารถโทรเข้าไปที่เครื่องเป้าหมายเพื่อฟังเสียงรอบข้างได้ในทันที โดยที่ไม่ต้องรอการบันทึกและส่งขึ้นไปยังบัญชีส่วนตัวเพื่อฟังในภายหลัง เราใช้งานฟังก์ชั่นนี้ค่อนข้างบ่อยเมื่อพยานอยู่ใกล้ ๆ กับบุคคลต้องสงสัย หรือสงสัยว่าจะมีการกระทำผิดเกิดขึ้น เพื่อที่เราจะได้เข้าไปช่วยได้ทันเวลา  ครั้งหนึ่งเมื่อเราโทรเข้าไปหาพยานและพยานนั้น ๆ ไม่รับโทรศัพท์ เราเกิดความกังวลใจ จึงโทรจากหมายเลขที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อทำการติดตามเป้าหมาย และฟังเสียงรอบข้างในขณะนั้น เราตัดสินใจที่จะตะโกนเข้าไปดัง ๆ เพื่อให้เป้าหมายได้ยิน และก็ได้ผล พยานของเราสารภาพว่าเธอหลับอยู่และไม่ได้ยินเสียงโทรศัพท์

ประสบการณ์ต่อโปรแกรมติดตามอื่น ๆ

ก่อนที่เราจะรู้จักกับ FlexiSPY เราได้เคยทดลองใช้โปรแกรมติดตามมามากมาย เช่น E-Stealth, Mobile Spy, M-Spy และอีกหลาย ๆ โปรแกรมที่สามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store หรือ Play Store จงระวังไว้ว่า โปรแกรมเหล่านี้อาจดูมีราคาที่ถูกกว่า FlexiSPY แต่จริง ๆ แล้วไม่เลย

ตัวอย่างเช่น โปรแกรม Mspy ราคา $199.00 ต่อปีเมื่อเทียบกับ FlexiSPY ที่ราคา $349.00 ต่อปี แต่หากคุณเลือก Mspy คุณจะไม่มีฟังก์ชั่นบันทึกเสียงรอบข้าง ฟังก์ชั่นดักฟังบทสนทนาแบบเรียลไทม์ ฟังก์ชั่นดักฟังเสียงรอบข้างแบบเรียลไทม์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เราติดตั้งโปรแกรม FlexiSPY ลงไปบนเครื่อง Android และ iPhone ได้อย่างง่ายดาย ฟังก์ชั่นติดตามข้อความ SMS ก็มีประโยชน์มาก เพราะคุณสามารถอ่านข้อความทุกข้อความที่รับส่งจริงบนเครื่องเป้าหมาย ได้เห็นหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ติดต่อ และยังสามารถดาวน์โหลดข้อมูลเหล่านี้จากบัญชี FlexiSPY ลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัวเพื่อเป็นหลักฐานได้อีกด้วย หากเป้าหมายมีการถ่ายรูปหรือเซฟรูปต่าง ๆ ลงบนเครื่อง คุณก็สามารถเห็นรูปเหล่านั้นได้ทันที จุดนี้นับว่าเป็นประโยชน์ต่อการสืบสวนมาก เพราะพนักงานสืบสวน พยาน หรือแหล่งข่าวของเราสามารถถ่ายรูปเหล่านี้ โดยที่ไม่ต้องพิมพ์ข้อความหรือส่งอีเมล์มาหาเรา เราก็สามารถดูรูปภาพผ่านบัญชี FlexiSPY ได้โดยตรงเลย

เปิดกล้องถ่ายรูปจากระยะไกล

การเปิดกล้องถ่ายรูปบนเครื่องเป้าหมายจากระยะไกลก็เป็นฟังก์ชั่นที่เราใช้บ่อยเช่นเดียวกัน คุณสามารถกดปุ่ม RemCam บนหน้าจอควบคุมของคุณ เพื่อสั่งให้โปรแกรมเปิดกล้องและถ่ายรูปรอบข้างเครื่องเป้าหมายให้คุณ หากเครื่องเป้าหมายมีทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง เราก็สามารถถ่ายรูปจากทั้งสองกล้องได้พร้อม ๆ กัน ภาพที่ได้จากฟังก์ชั่นนี้จะถูกส่งขึ้นบัญชี FlexiSPY ของคุณ และช่วยอธิบายถึงสภาพแวดล้อมรอบข้างของเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นพยานในคดีสำคัญ หรือ บุตรหลานของคุณ ว่ากำลังอยู่ในสถานการณ์อันตรายหรือไม่ ครั้งนึงเราเคยใช้ฟังก์ชั่นนี้ในการจับภาพบุคคลที่ขโมยเครื่องโทรศัพท์ของลูกค้าที่วางอยู่บนโต๊ะทำงาน

บันทึกการเข้าชมเว็บไซต์

บันทึกการเข้าชมเว็บไซต์ก็เป็นข้อมูลสำคัญที่เรานำมาใช้ในการจับผิดสามีภรรยาที่ไม่ซื่อสัตย์ (ไม่รวมฟังก์ชั่นติดตามข้อความ SMS การบันทึกเสียงรอบข้าง บันทึกประวัติการโทรเข้าออกบนเครื่อง และการบันทึกบทสนทนาที่เราใช้เป็นหลักอยู่แล้ว) คุณสามารถดูบันทึกการเข้าเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้ทั้งหมด ได้เห็นวันที่และเวลาที่เข้าใช้บริการเว็บไซต์นั้น เช่น Facebook ข้อความที่ส่งผ่าน Facebook Messenger ก็จะถูกรวบรวมไว้ให้คุณได้ตรวจสอบเช่นเดียวกัน ลูกค้าของเราได้ค้นพบความจริงที่น่าเจ็บปวดว่าคู่รักของตนไม่ซื่อสัตย์ก็จากการใช้งานฟังก์ชั่น Facebook Tracking ของ FlexiSPY

ทุกฟังก์ชั่นของ FlexiSPY มีประโยชน์ต่อการสืบสวนหาข้อเท็จจริงและเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ อีกมากมาย ตัวอย่างเช่น ลูกค้าของเราหลาย ๆ คนอยากรู้ว่าพวกเค้าจะสามารถปกป้องบุตรหลานได้อย่างไร จะรู้ได้อย่างไรว่าพวกเด็ก ๆ อยู่ที่ไหน สถานที่รอบข้างเป็นอย่างไร ปลอดภัยหรือไม่ เมื่อเราได้ยินดังนั้น เราก็แนะนำโปรแกรม FlexiSPY ให้กับลูกค้าของเราทันที เราให้พวกเค้าซื้อโปรแกรม FlexiSPY ทำการรูทเครื่องของเด็ก ๆ และติดตั้งโปรแกรมลงไปบนนั้น โปรแกรมมูลค่า $349 ต่อปีดูไม่มากเลยหากมันสามารถปกป้องคนที่คุณรักได้ คุณสามารถระงับหรือเข้าแทรกแซงก่อนที่เหตุการณ์ร้ายจะเกิดขึ้น เช่น การถูกชักนำเข้าไปสู่แหล่งที่มีการซื้อขายยาเสพติด อาชญากรรม หรือสถานที่ที่ไม่เหมาะสมอื่น ๆ เลวร้ายกว่านั้น เด็ก ๆ อาจถูกลักพาตัว และคุณก็ต้องการรู้ว่าพวกเค้าอยู่ที่ไหนในทันที

ความปลอดภัยของบุตรหลานของคุณมีค่าแค่ไหน ความสงบสุขทางจิตใจล่ะ คนรักของคุณไม่ซื่อสัตย์รึเปล่า เด็ก ๆ กำลังถูกชักจูงให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดหรือไม่ พนักงานของคุณกำลังดูภาพลามกอนาจารผ่านโทรศัพท์มือถือของบริษัทรึเปล่า พยานหรือแหล่งข่าวของคุณปลอดภัยดีหรือไม่

คุณไม่สามารถตีค่าความปลอดภัยของบุตรหลาน ความสงบสุขทางจิตใจ ความปลอดภัยของพยาน หรือชื่อเสียงของบริษัทเป็นตัวเงินได้

หากคุณเปรียบเทียบฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างที่เราทำ ระหว่างโปรแกรมติดตามอื่น ๆ กับ FlexiSPY คุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ไม่มีโปรแกรมไหนให้คุณได้มากกว่า FlexiSPY ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น การใช้งาน และการติดตั้งโปรแกรม ลูกค้าของเราได้ทำการต่ออายุสมาชิกกับ FlexiSPY อย่างต่อเนื่องมาหลายปีเพื่อติดตามบุตรหลาน และเราก็ได้รับอนุญาตให้ติดตามข้อมูลจากเครื่องเป้าหมายบนบัญชี FlexiSPY ของลูกค้าเพื่อการตอบสนองต่อสถานการณ์อย่างทันท่วงที หลายครั้งที่เราได้รับอนุญาตให้เข้าไปดูข้อมูลของลูกค้าที่ต้องการติดตามคู่รักที่ไม่ซื่อสัตย์ ดูวิดีโอที่บันทึกบนเครื่องเป้าหมาย เพื่อที่ลูกค้าของเราจะได้นำข้อมูลพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนี้ไปดำเนินการในชั้นศาล

นี่คือตัวอย่างเพียงส่วนหนึ่งของการใช้งาน FlexiSPY ในสถานการณ์จริงที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน นอกจากโปรแกรมที่จะโดดเด่นแล้ว เรายังประทับใจในบริการของเจ้าหน้าที่ FlexiSPY อีกด้วย คุณสามารถล็อคอินเข้าไปยังบัญชีส่วนตัวของคุณและกดปุ่ม Help เพื่อที่จะส่งอีเมล์ถึงเจ้าหน้าที่ทางเทคนิคของ FlexiSPY ได้ทันที คุณจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมคำอธิบายถึงปัญหา รวมถึงวิธีในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นให้อีกด้วย จากประสบการณ์จริงของเรา คุณจะได้รับการติดต่อกลับภายใน 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น หลายบริษัทอ้างว่ามีบริการหลังการขายขั้นสุดยอด แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็ไม่สามารถให้บริการตามที่อวดอ้างได้ ตอนที่เราใช้ Mspy เราได้ส่งอีเมล์ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ แต่กลับได้รับคำแนะนำให้ติดตั้งโปรแกรมใหม่ ซึ่งจริง ๆ แล้วเจ้าหน้าที่ IT ของเราเพียงแค่ทำการปิดและเปิดโปรแกรมใหม่ก็ใช้งานต่อได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใหม่ คำแนะนำนี้สร้างปัญหามากมายให้เราเพราะบ่อยครั้งที่เราไม่มีโอกาสมากนักในการนำเครื่องเป้าหมายกลับมาติดตั้งโปรแกรมใหม่อีกครั้ง ในขณะที่เจ้าหน้าที่ของ FlexiSPY จะพยายามช่วยเหลือทุกวิถีทางเพื่อแก้ปัญหาจากระยะไกล เพราะเค้าเข้าใจในข้อจำกัดเป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่ทางเทคนิคก็มีความรู้ความเข้าใจในโปรแกรมและการติดตั้งอย่างถ่องแท้

ผมคิดว่าเหตุผลหลักที่เราเลือก FlexiSPY คือการใช้งานและการติดตั้งที่ง่ายดาย รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน เราไม่รู้สึกเหมือนอยู่ในที่มืดเมื่อเราต้องการข้อมูลเพื่อทำการสืบสวนคดีต่าง ๆ แว่บแรก คุณอาจรู้สึกว่าโปรแกรมมีความซับซ้อน แต่พอใช้งานจริงแล้วไม่เป็นอย่างนั้นเลย เราพบว่าหน้าจอควบคุมของ FlexiSPY ใช้งานง่ายมาก เราสามารถค้นหาสิ่งที่เราต้องการได้อย่างรวดเร็ว และใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ อย่างง่ายดาย แม้แต่การรูทเครื่องก็ง่ายกว่าที่คิดไว้เยอะมาก อย่าให้ขั้นตอนการรูทเครื่องมาทำให้คุณสับสน หากได้ลงมือทำจริง ๆ แล้วจะรู้ว่าปฏิบัติตามได้ง่ายมาก เรายังพบกว่า FlexiSPY มีการแจ้งเตือนเราเมื่อโปรแกรมของเราควรถูกอัพเดทและอัพเดทใหม่นั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง การอัพเดทโปรแกรม FlexiSPY นั้นก็ทำได้โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใหม่ อย่างที่แจ้งข้างต้น เราไม่มีโอกาสบ่อยครั้งที่จะนำเครื่องเป้าหมายกลับมาลงโปรแกรมใหม่ได้ ดังนั้น FlexiSPY จึงมีฟังก์ชั่นบนหน้าจอควบคุมของคุณ ให้คุณได้ส่งคำสั่งไปยังเครื่องเป้าหมายโดยตรง เพื่อทำการอัพเดทโปรแกรมจากระยะไกล โดยที่คุณไม่ต้องมีเครื่องอยู่ในมือ

เราประทับใจฟังก์ชั่น SMS Control มาก เราใช้ฟังก์ชั่นนี้ในการส่งคำสั่งจากหน้าจอควบคุมไปที่เครื่องเป้าหมายผ่านทาง SMS เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ เช่น บันทึกเสียงรอบข้าง ตั้งค่าใช้งานฟังก์ชั่นดักฟังบทสนทนาแบบเรียลไทม์ เรียกดู Diagnostic Report ดาวน์โหลดหรืออัพเดทบันทึกสมุดโทรศัพท์ ดึงข้อมูลจากเครื่องเป้าหมายในทันที ซึ่งคำสั่งเหล่านี้จะไม่แสดงบนเครื่องเป้าหมาย นั่นหมายถึง เป้าหมายจะไม่สังเกตเห็นข้อความอะไรแปลก ๆ บนเครื่อง ในการส่งคำสั่งเพื่อบันทึกเสียงรอบข้างนั้น คุณสามาถกำหนดระยะเวลาที่ต้องการบันทึก วันที่และเวลาที่จะเริ่มบันทึก เพื่อใช้เป็นหลักฐาน เราได้ตั้งเวลาล่วงหน้าให้โปรแกรมบันทึกเสียงรอบข้างทุก ๆ 15 นาทีตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมง หากเครื่องเป้าหมายเป็น Android ที่ผ่านการรูทแล้ว โปรแกรม FlexiSPY จะถูกซ่อนไว้อย่างมิดชิด คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้โปรแกรมซ่อนตัวโปรแกรมเองและซ่อนโปรแกรมรูทด้วย หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง พนักงานสืบสวนของเราบางคนก็ไม่เชี่ยวชาญเรื่องเทคโนโลยีมากนัก แต่พวกเค้าก็สามารถใช้งานโปรแกรม FlexiSPY ได้อย่างไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก

เพราะเราต้องอยู่นอกสถานที่เกือบตลอดเวลาเพื่อทำการติดตามและสืบสวนคดี เราใช้โทรศัพท์มือถือของเราในการล็อคอินเข้าบัญชี FlexiSPY และดูข้อมูลเครื่องเป้าหมายจากในนั้น หากคุณดาวน์โหลดโปรแกรมเพิ่มเติมลงบนเครื่องของคุณ คุณก็สามารถดาวน์โหลดไฟล์บันทึกเสียงรอบข้าง หรือ ไฟล์เสียงสนทนา เพื่อเปิดฟังโดยตรงผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณ ดังนั้น คุณอาจไม่จำเป็นต้องมีเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อเช็คข้อมูลเครื่องเป้าหมายเลยก็ได้

จากลักษณะงานของเรา เรามีความจำเป็นที่ต้องใช้โปรแกรมนี้เพื่อช่วยในการทำงาน ราคาของโปรแกรมไม่สำคัญเลยหากเปรียบเทียบกับความปลอดภัยและความสงบสุขในจิตใจของลูกค้าหรือพยานของเรา ผมขอแนะนำโปรแกรม FlexiSPY ให้กับทุกคนที่ต้องการมั่นใจในความปลอดภัยของบุตรหลาน ต้องการจับคนรักที่ไม่ซื่อสัตย์ ต้องการปกป้องพยาน หรือปกป้องชื่อเสียงและผลประโยชน์ของบริษัท

คุณอยากแชร์ประสบการณ์ของคุณกับ FlexiSPY ไหม ทิ้งข้อความไว้ที่นี่แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด!

Get Notified Of New Blog Posts
Blog posts contain explanations of new features, company announcements, as well as tips & tricks.
Subscribe